Vụ bảo vệ đánh dã man 2 công nhân: Chỉ vì không đội mũ bảo hộ lao động

Hồ sơ vụ án

Chiều 13/8, trao đổi với PV, trung tá Nguyễn Minh Sơn, Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 2 cho biết, đơn vị đã mời những người liên quan trong vụ đánh người dã man ở quận 2 lên làm việc.

Về hình ảnh hơn 10 bảo vệ dùng dùi cui, nón bảo hiểm, gậy gộc lao vào đánh tới tấp 2

công nhân

trong clip đăng tải trên mạng xã hội, trung tá Sơn cho hay, đó chỉ là một phần vụ việc.

Theo ông Sơn, vụ việc bắt nguồn từ một nhóm công nhân gồm 4 người vào làm việc nhưng có một người không đội mũ bảo hộ.

Thấy vậy, một bảo vệ công trường đã nhắc nhở, yêu cầu người này đội mũ bảo hộ lao động. Anh này không chấp hành mà còn gọi 3 người đi cùng lao vào đánh bảo vệ.

Hình ảnh clip ghi nhận vụ việc. Ảnh cắt từ clip.

Bị đánh, bảo vệ đã gọi cho đồng nghiệp xung quanh dự án tới hỗ trợ. Tại đây, hơn 10 bảo vệ tay cầm hung khí đã ẩu đả với nhóm công nhân.

Vụ việc khiến 1 bảo vệ và 3 công nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

“Do một số người vẫn chưa tỉnh táo nên chúng tôi vẫn chưa lấy được lời khai. Chúng tôi sẽ điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc theo đúng quy định của pháp luật”, trung tá Sơn khẳng định.

Trước đó, tối 11/8, trên mạng xã hội facebook đăng tải 1 đoạn clip dài gần 3 phút ghi nhận 1 vụ đánh nhau. Đoạn clip ghi lại cảnh 1 nhóm bảo vệ (khoảng 10 người) dùng cây, gậy, dùi cui…đánh tới tấp 2 công nhân ở 1 công trình xây dựng cho tới khi người này ngã gục.

Người đăng clip cho biết, vụ việc xảy ra ở công trình xây dựng tại quận 2. Diễn biến cho thấy, nhóm bảo vệ đánh đập 2 công nhân gục ngã bất chấp sự can ngăn của một số người.

Vụ ‘Logo xe vua’: Những người đưa hối lộ CSGT sẽ bị xử nặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *