TP.HCM: Nam thanh niên nằm chết trên vũng máu trong nhà nghỉ

Hồ sơ vụ án

Đến hơn 13 giờ chiều nay (11/10), cơ quan công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để tiến hành khám nghiệm nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Trần Thanh Vui (35 tuổi, quê Vĩnh Long) tại nhà trọ 77 (đường số 13, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân).

Nhà trọ 77 – nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, nữ nhân viên nhà trọ 77 đi lên lầu 2 kiểm tra thì thấy máu từ 1 phòng chảy ra ngoài nên mở cửa vào kiểm tra.

Khi mở cửa vào, nữ nhân viên này kinh hoàng phát hiện người đàn ông thuê trọ đã chết trong nhà vệ sinh, trên người có nhiều vết đâm, máu chảy đầy trên nền nhà. Quá hoảng loạn, nhân viên vội hô hoán mọi người biết và cấp báo cho chính quyền địa phương.

Lực lượng công an địa phương nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường và xác định danh tính nạn nhân. Công an quận Bình Tân và các đơn vị nghiệp vụ cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Ghi nhận, ngoài vết máu trong nhà vệ sinh thì trên giường của phòng trọ cũng có nhiều máu nên có khả năng hung thủ ra tay sát hại anh Vui trên giường rồi kéo vào nhà vệ sinh nhằm giấu xác.

Theo lời kể của nhân viên nhà trọ 77 cho biết, trước đó, vào đêm 10/10, anh Vui cùng 1 người đàn ông đến thuê trọ số 206 trên lầu 2. Sau đó khoảng 1 giờ, người khách nam thuê trọ cùng với anh Vui báo với chủ nhà trọ ra ngoài mua đồ ăn rồi đi luôn.

Găm vũ khí “nóng”, “dân anh chị” sa lưới 141

141 bắt giữ đối tượng mang bộ dụng cụ “chơi” ma túy hình đầu lâu

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện cháu nội 2 tuổi bị cứa cổ trong nhà

Quặn lòng bà nội ôm cháu 2 tuổi đẫm máu bị gã hàng xóm cứa cổ

Thoát án tử, trùm giang hồ Dũng “ben” vẫy tay chào người thân

Bị vây bắt, “cẩu tặc” rút kiếm chém tổ công tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *