Thi thể phụ nữ bên đường, bắt được nghi can là người chồng mất tích

Hồ sơ vụ án

Liên quan đến việc phát hiện thi thể chị N.T.A (hiện đang trú tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội) nằm bên đường dẫn vào thôn Đa, xã Dị Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội), theo nguồn tin của PV, cơ quan công an đã bắt được nghi can liên quan đến cái chết của chị A.

Nghi can này ban đầu được xác định chính là chồng của nạn nhân.

Theo tìm hiểu của PV, khu vực con đường dẫn vào thôn Đa, xã Dị Trạch vào buổi tối rất ít người qua lại.

Đặc biệt, vào thời điểm phát hiện thi thể chị A., bóng đèn đường tại khu vục này bị hỏng nên người dân trong khu vực không hề hay biết gì.

Chỉ tới khi có người đi đường ngang qua, phát hiện chị A. nằm bất động bên đường nên đã thông báo với người dân trong khu vực và chính quyền địa phương. Lúc này, người dân quanh khu vực mới hay biết.

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, cơ quan công an đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Quá trình khám nghiệm tử thi xác định, trên người nạn nhân có 2 vết thương do vật sắc nhọn gây ra.

Khu vực phát hiện thi thể chị A.

Trao đổi với PV về cuộc sống của vợ chồng chị N.T.A, Trưởng Công an xã Vân Canh cho hay, vợ chồng chị N.T.A. và bố chồng mới về địa phương sinh sống được vài tháng nay.

Trước đó, cả ba người sinh sống và làm kinh tế trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Như đã đưa tin, vào khoảng 22h40 phút ngày 19/4, một số người dân sinh sống khu vực thôn Đa, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội trong lúc đi đường đã phát hiện một người phụ nữ nằm bất động bên đường dẫn vào thôn.

Khi tiến hành kiểm tra, người dân phát hiện người phụ nữ này đã tử vong nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Di Trạch đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. Đồng thời Công an huyện Hoài Đức cũng nhanh chóng có mặt tại để điều tra, làm rõ nguyên nhana cái chết của nạn nhân.

Tiết lộ chấn động về nghi phạm nhí sát hại người phụ nữ rồi trói tay vào gốc cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *