Thêm một thương hiệu Việt tấn công vào thị trường smartphone trong mùa hè này, giá bán hứa hẹn sẽ dưới 5 triệu đồng

Sản phẩm

Asanzo,

thương hiệu Việt

Nam chuyên sản xuất các thiết bị điện tử gia dụng mới đây vừa tiết lộ sẽ “lấn sân” sang thị trường di động với ít nhất 2 mẫu smartphone giá rẻ. Như vậy bên cạnh Bphone 2, người dùng Việt sẽ tiếp tục được thấy thêm nhãn hàng di động “made in Việt Nam” khác xuất hiện trong mùa hè năm nay.

Trong buổi gặp mặt với hãng này, chúng tôi đã được dịp nghe họ trao đổi cũng như được trên tay nhanh sản phẩm sắp ra mắt này.

Được biết trong tháng 8/2017, Asanzo sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm điện thoại với mức giá hứa hẹn dưới 5 triệu đồng.

Smartphone này có tên Z5, được trang bị camera kép ở phía sau. Cảm nhận ban đầu là mặt lưng khá giống với iPhone 7 Plus, cũng làm bằng kim loại nguyên khối và màu đen nhám sang trọng.

Camera kép độ phân giải 16 MP, kích thước tổng quan có phần nhỏ hơn và ít lồi hơn so với iPhone 7 Plus.

Sản phẩm cũng loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống.

Theo chia sẻ của hãng sản xuất, điện thoại này khi bán ra sẽ được đóng hộp kèm theo tai nghe không dây.

Độ hoàn thiện của sản phẩm cũng khá tốt, tuy nhiên phần mềm bên trong vẫn đang còn được phát triển nên chúng tôi vẫn chưa thể trải nghiệm gì được nhiều.

Phím Home cũng cảm ứng chứ không phải vật lý, tích hợp cảm biến vân tay.

Chạy trên nền Android 7.0

Z5 có hai lựa chọn màu là vàng và đen.

Bên cạnh Z5, Asanzo cũng dự tính cho ra mắt sản phẩm smartphone khác với mức giá rẻ hơn nhưng vẫn trang bị nhiều tính năng tốt, trong đó có cả thời lượng pin “trâu” hơn.

Được biết, cả hai sản phẩm này đều được lắp ráp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với mức giá dự định dưới 5 triệu đồng, cả hai sản phẩm mới này sẽ lại khuấy động thị trường smartphone tầm trung trong thời gian tới. Liệu rằng họ có đủ sức hút với người dùng Việt khi sân chơi này đang có quá nhiều hãng lớn tham gia? Hãy cùng chờ xem nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin cũng như cấu hình của các sản phẩm này đến quý độc giả trong thời gian tới.

Tiêu thụ Mercedes trong quý 2 tăng kỷ lục, vì sao Haxaco bất ngờ báo lỗ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *