Techcombank tài trợ lễ hội đồng bằng sông Cửu Long

Thế giới đó đây

Từ ngày 27-30/4/2012, tại Cần Thơ đã diễn ra “Triển lãm hội chợ thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển vùng

đồng bằng sông Cửu Long

”(ĐBSCL), với sự tài trợ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Đây là sự kiện văn hóa chính trị xã hội lớn của cả nước trong năm 2012 do

Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ

chủ trì dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Việc tổ chức

Triển lãm

-Hội chợ lần này nhằm khẳng định những thành tựu đạt được trong 10 qua của vùng ĐBSCL, giới thiệu tiềm năng phát triển của vùng đến với cả nước và thế giới kêu gọi sự hỗ trợ của toàn xã hội đối với những hoạt động cộng đồng.

Lễ hội được tổ chức quy mô lớn với trên 700 gian hàng và gần 500 tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước tham gia. Thông qua nhiều hoạt động được tổ chức tại lễ hội như: Hội thảo chuyên đề, hội nghị xúc tiến đầu tư…, các tập đoàn kinh tế tham gia có cơ hội giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của  mình đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như các đối tác.

Đặc biệt lễ hội còn có chương trình diễu binh bằng trực thăng, tàu Hải quân, tàu Cảnh sát biển, tàu đánh cá với công suất trên 90 mã lực trên sông Hậu và nhiều hoạt động hấp dẫn như: Bắn pháo hoa, múa lân sư rồng…

ĐBSCL đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế cả nước, là 1 trong 7 vùng kinh tế của Việt Nam. Hơn 10 năm qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GDP) bình quân toàn vùng ĐBSCL đạt 11,7%/năm. Từ năm 2009 Techcombank đã tham gia vào thị trường ĐBSCL, đến nay đã có 13 chi nhánh tại 9 tỉnh thành với tổng tài sản 2.598 tỷ đồng. Với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp, Techcombank đã đáp ứng kịp thời về vốn cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất và kinh doanh, thu mua, chế biến nông thủy sản.

Bên cạnh các hoạt động tín dụng và huy động, Techcombank còn tham gia vào việc tài trợ thu mua xuất khẩu gạo và thủy sản với mục tiêu góp phần thực thi nhiệm vụ “bảo vệ an ninh lương thực” và ổn định đời sống người nông dân tại khu vực ĐBSCL. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ về nguồn vốn,

Techcombank

còn cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng tiện ích hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và nhân dân trên địa bàn./.

P.V (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *