Tàu F-Diamond đến TP.HCM quảng bá du lịch VN

Thế giới đó đây

Chương trình này sẽ do công ty dịch vụ du lịch Saigontourist và FTV tổ chức.

Trước đó, FTV chọn Phuket (Thái Lan) làm nơi tổ chức sự kiện này nhưng sau chuyến đến VN và làm việc với Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch VN cách đây hai tuần, FTV đã thay đổi.

Ông Uzi Garty cho biết chương trình tiệc đón năm mới bắt đầu lúc 21g ngày 31-12-2007, kéo dài đến sáng hôm sau với nhiều hoạt động biểu diễn thời trang của 40 người mẫu quốc tế để chọn ra người mẫu đẹp nhất của vòng chung kết Miss FTV 2007 sẽ công bố trong đêm cuối năm. Trong chương trình còn có phần trình diễn của hơn 10 người mẫu VN của công ty PL fashion trình diễn bộ sưu tập áo dài Thuận Việt và trang phục dạ hội Văn Thành Công. Các chương trình này được thu hình và chia ra phát sóng thành nhiều clip (mỗi clip có độ dài trung bình 3 phút) trên kênh FTV vào ngay ngày hôm sau.

Về kế hoạch quảng bá du lịch VN trong thời gian tới, ông Uzi Garty cho biết FTV đang chờ phim tư liệu của VN (quảng bá hình ảnh Hạ Long cùng với các người mẫu VN), dự kiến 3-4 tuần tới phía VN sẽ hoàn thành và chuyển cho FTV phát sóng liên tục trong hai tuần miễn phí. Tàu F-Diamond sẽ quay lại VN khoảng cuối tháng 2-2008 quay phim quảng bá du lịch biển VN để phát sóng trên kênh FTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *