Tạm giữ nghi phạm 16 tuổi đâm chết học sinh 15 tuổi

Hồ sơ vụ án

Chiều 30-3, cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết hiện công an xã Kim Sơn đang tạm giữ hình sự nghi phạm Huỳnh Thiện Quang (16 tuổi, xã Phú Phong, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11g30 cùng ngày, em Ngô Hoàng Thái (15 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành) học sinh lớp 9/3 của trường THCS Phú Phong vừa bước ra cổng trường thì Quang kêu Thái đứng lại nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện, Quang và Thái xảy ra cự cãi và Quang đã dùng một vật nhọn bằng sắt đâm một nhát trúng vào vai trái của Thái. Sau đó Quang đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thái được người dân đưa đến Trung tâm y tế xã Phú Phong, rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa huyện Châu Thành cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Gây án xong, Quang đã đến công an xã Kim Sơn huyện Châu Thành để đầu thú.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng – Ảnh: Hoài Thương

Kết quả giám định cho thấy nạn nhân bị đâm một nhát trúng vào vai trái, đứt động mạch gây mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Chiều cùng ngày thầy Trần Trọng Định, hiệu trưởng trường THCS Phú Phong, cho biết ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã thành lập đoàn đến chia buồn cùng gia đình của em Thái.

“Em Thái là một học sinh rất ngoan, thường xuyên tham gia các hoạt động trong trường và được bạn bè yêu mến. Còn riêng Quang là một học sinh “cá biệt” trong lớp do học lực kém nên đã bỏ học năm lớp 9” – thầy Định nói.

Thủ đoạn của đứa con giết mẹ bỏ xác vào lu nước

Công an ghè cổ, vật người vi phạm giữa đường

Bị chém tơi tả vì dám đụng bạn gái của “thiếu gia”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *