Sau Song Joong Ki, đến lượt nhà tân hôn của Phạm Băng Băng và Lý Thần bị phá bỏ

Nhà đẹp

Phạm Băng Băng và Lý Thần từng là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí Cbiz. Đáng buồn năm 2019, cả hai chính thức chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Được biết, sau khi đường ai nấy đi, Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn coi nhau là bạn. Cả hai luôn nói những lời tốt đẹp khi được hỏi về đối phương.

Băng – Thần chia tay, cả hai vẫn là bạn bè tốt.

Mới đây, trang QQ và một số tờ báo xứ Trung vừa đăng tải tin tức cho biết khu phức hợp gồm nhiều siêu biệt thự tại Thanh Đảo có tên Hàm Bích Lầu hiện đang bị phá bỏ. Trong số đó, có căn biệt thự mà Phạm Băng Băng và Lý Thần đã từng mua với ý định là tổ ấm của cả hai sau này.

Trang Sina cho biết toàn bộ 41 căn siêu biệt thự tại đây hiện đang được cải tạo lại nhằm khôi phục lại bờ biển, cảnh quan thiên nhiên. Trước đó, khu Hàm Bích Lầu nổi tiếng bởi sự riêng tư ngoài ra còn có khách sạn 7 sao hạng sang mà nhiều giới nhà giàu lui tới.

Biệt thự mà Phạm Băng Băng và Lý Thần mua chung đã bị phá bỏ.

Được biết, biệt thự của Phạm Băng Băng và Lý Thần được mua năm 2016. Cụ thể, Phạm Băng Băng bỏ ra 560.000 USD (13 tỷ đồng), trong khi Lý Thần góp 140.000 USD (3,2 tỷ đồng) để đóng tiền cọc. Tổng giá trị khu nhà khoảng 1,4 triệu USD (32,5 tỷ đồng). Phạm và Lý cùng đứng tên trong giấy sở hữu nhà đất. Biệt thự này có 3 mặt giáp biển, trong quần thể khách sạn cao cấp 5 sao ở Thanh Đảo. Nữ hoàng giải trí khi đó muốn nó trở thành phòng tân hôn của 2 người. Đáng tiếc, khi biệt thự chưa được đưa vào sử dụng thì cặp tình nhân này đã đường ai nấy đi.

Hình ảnh khu biệt thự mà Băng – Thần từng định làm tổ ấm.

Khung cảnh từ trên cao.

Băng – Thần đã bỏ ra hơn 32,5 tỷ đồng để mua biệt thự.

Điều bất ngờ trước đó, tài tử Song Joong Ki cũng phá bỏ tổ ấm mà anh từng mua vì Song Hye Kyo. Thời điểm Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố ly hôn cũng trùng với ngày mà Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố không còn bên nhau.

Song Joong Ki cũng mới phá bỏ biệt thự từng mua vì Song Hye Kyo.

Hiện tại, Phạm Băng Băng sau thời gian dính bê bối gian lận thuế bắt đầu trở lại tích cực hơn. Sau khi chia tay Lý Thần, cô dành phần lớn thời gian của mình cho công việc. Phạm Băng Băng vẫn chưa đóng phim mới nhưng cô tập trung kinh doanh và khá thành công với thương hiệu mỹ phẩm riêng. Dù vậy, cô vẫn chưa được khán giả tha thứ vì hành vi lừa dối trước kia.

Phạm gia đang nỗ lực kinh doanh kiếm tiền.

Về phần Lý Thần, sau khi không còn là bạn trai của “nữ hoàng thị phi”, anh tập trung chủ yếu cho diễn xuất. Tuy nhiên, không thể phủ nhận thời gian này nam tài tử khá im hơi lặng tiếng. Nhiều fan cho rằng Lý Thần muốn quên đi chuyện tình buồn nên làm việc tích cực hơn. Lý Thần cũng chưa có tình mới sau hơn nửa năm chia tay.

Sau khi chia tay bạn gái, Lý Thần khá im hơi lặng tiếng.

Theo

Phụ nữ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *