Rình vợ đi vắng, liên tục lôi con riêng lên giường cưỡng bức

Hồ sơ vụ án

=> P1:

Chết lặng nhìn người tình lôi con gái lên giường cưỡng bức

Sống chung với “yêu râu xanh”

Trong những ngày mẹ con P. lay lắt làm lụng để nuôi nhau, thì Dũng xuất hiện. Biết hoàn cảnh chị P., Dũng cũng dành những lời động viên, an ủi cho P. Mỗi lần ghé quán, Dũng đã hào phóng trả tiền công cho P. số tiền cao gấp vài lần so với giá tiền phải trả. Đến lúc P. sinh đứa con thứ 2. Dũng thi thoảng vẫn ghé lại thăm P. và không quên mang theo con gà, bao gạo…

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng

Những việc làm của Dũng đã như hâm nóng lại trái tim tưởng chừng như đã nguội lạnh của P. Cho đến một hôm, Dũng đã chủ động gặp cha mẹ P. để bày tỏ nỗi lòng muốn được làm người đàn ông che chở mẹ con P. và hứa sẽ xem những đứa con riêng của P. như những đứa con ruột của mình. Được cha mẹ của P. đồng ý, Dũng đã cùng P. và 2 đứa riêng của P. thuê một căn nhà cấp 4 để chung sống.

Chị P. kể:

“Về sống với Dũng được chừng 3 tháng thì P. lại có thai và sau đó thì sinh được một bé gái. Khi bé mới biết bò, P. lại mang thai đứa con thứ 2 với Dũng và lần này thì sinh được một bé trai. Cuộc sống vợ chồng trong cảnh con chung, con riêng nhưng P. yên lòng vì Dũng là người đàn ông chịu khó làm lụng. Sau những chuyến đi phụ lái xe khách tuyến Huế – Savanakhet về, có bao nhiêu tiền công, Dũng đều đưa cho P. để trang trải cuộc sống gia đình. Nhưng có lẽ điều mang lại cho P. nhiều hạnh phúc nhất là cách đối xử không có khoảng cách của Dũng giữa con riêng của vợ với con của mình.

Thế rồi, giông bão một lần nữa ập xuống cuộc đời của người đàn bà bất hạnh, khi P. ngờ ngợ một điều gì đó bất thường đang xảy ra trong nhà. Thường mỗi lần nghe mẹ thông báo ba đi Lào sắp về là mấy chị em N. reo lên mừng rỡ. Thế nhưng, vào những ngày trước khi phát hiện ra vụ việc “động trời”, khi nghe mẹ nói ba sắp về thì cháu N. lại tỏ vẻ lo sợ. Có khi, nằm bên cạnh mẹ, cháu N. thủ thỉ “Mẹ ơi! Mẹ đuổi ba đi, đừng cho ba ở trong nhà mình nữa…”

.

Sự thật kinh hoàng sau cánh cửa

Biết là chồng mình đã làm một điều gì đó khiến cho con gái sợ hãi, nên P. đã lưu tâm theo dõi. Đêm hôm ấy, trong khi có Dũng ở nhà, P. đã viện cớ đến nhà một người bạn có công chuyện, nhưng thực chất P. đã đi vòng ra sau hè ngôi nhà để theo dõi xem những diễn biến ở nhà.

Lúc đó mới hơn 19 giờ, nhưng Dũng đã tắt điện. Từ bên ngoài quan sát bằng ánh sáng qua một kẽ hở của cử sổ, P. như ngất lịm đi khi thấy Dũng lôi đứa con gái của mình lên giường để

giở trò đồi bại

. Tông cửa chạy vào nhà, P. chết lặng khi thấy Dũng trần như nhộng đang khống chế để hãm hiếp cháu N.

Về sau, cháu N. đã kể cho chị nghe rằng

“Ba đã rất nhiều lần làm chuyện này với con, nhưng sau mỗi lần như vậy, ba nói: “Mi mà kể với ai tao làm chuyện này thì tau chặt đầu hết mấy mẹ con bây”, nên con sợ lắm mà không dám kể…”.

Ngày hôm sau, biết được chị P. đưa cháu N. đi bệnh viện khám và trình báo sự việc tới công an nên khi thấy chị P. vừa chạy xe về nhà, Dũng đã như một con thú điên cuồng lao từ trong nhà ra, dùng nón bảo hiểm đánh đập chị P. rất dã man. Hắn dọa cháu N. rằng:

“Nếu có ai hỏi đến chuyện này thì mi phải nói là tau mới làm có một lần thôi nghe chưa. Mi mà nói khác là tau giết chết cả nhà…”.

Trước đơn tố cáo của chị P., Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với gã bố dượng đê hèn Nguyễn Văn Dũng.

(Hết)

Kiều nữ tự tung ảnh sex lên mạng, “gạ” khách mua dâm

Bi hài quý ông mò lên mạng chat sex với…con gái

Tin bạn “chat”, thiếu nữ mất đời con gái vì bị hiếp dâm tập thể

Cha rượu say, “khát sex”, con gái thành nạn nhân

Thiếu nữ bị “yêu râu xanh” hãm hiếp vì quá chén trên bàn nhậu

“Bác sĩ râu xanh” giở trò dâm ô bệnh nhân ngay tại phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *