Quảng cáo trên đùi, phiếu bé ngoan hốt bạc

Sản phẩm

Dùng cơ thể… làm biển quảng cáo

Hostgator Dotcom (thường được gọi là Billy Gibby), sống tại Anchorage, Mỹ đã xăm vĩnh viễn lên toàn bộ thân thể bao gồm cả mặt những hình quảng cáo, sau đó những hãng yêu cầu xăm quảng cáo lên người Dotcom phải trả tiền cho anh.

Nhờ vậy, Dotcom có thể dành tiền cho sự nghiệp đấm bốc, ngoài ra anh cũng có cơ hội được ghi vào kỷ lục Guiness với số lượng hình xăm logo quảng cáo trên người. Hiện tại, Hostgator Dotcom vẫn bán không gian trên cơ thể của mình để những người cần đăng quảng cáo có nhu cầu.

Dotcom mong muốn làm việc thiện, anh ủng hộ những hành động nhân ái như việc hiến thận cho người hoàn toàn xa lạ. Anh cũng dùng số tiền mình kiếm được từ những hãng cần quảng cáo để trả tiền hóa đơn viện phí sau phẫu thuật cho nhiều người khác.

Nữ sinh Nhật đua nhau quảng cáo trên đùi

Tận dụng phần đùi của những cô gái trẻ trong trang phục váy ngắn, những quảng cáo đơn thuần thu hút rất nhiều những ánh mắt tò mò và chú ý.

Tại Nhật Bản, nếu bạn quảng cáo những sản phẩm khác nhau trên… đùi, thì chắc chắn, quảng cáo đó sẽ tạo được hiệu ứng đặc biệt. Chính khoảng đùi giữa váy ngắn và chiếc tất chân là “khu quảng cáo vàng” cho các doanh nghiệp tại Nhật thời gian gần đây.

Những cô gái tham gia vào công việc này sẽ phải mặc váy ngắn hoặc quần short, dính những biển quảng cáo vào phần đùi “trắng nõn” để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Bên cạnh đó, những bạn gái này cũng phải chụp lại những bức ảnh quảng cáo trên đùi này để đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Ý tưởng này được xuất phát từ suy nghĩ: Khi bạn khoe ảnh cho bạn bè, bạn sẽ phải cố gắng để mình trở nên xinh xắn nhất có thể bằng các loại váy áo, phụ kiện nổi bật. Bởi vậy, càng thời trang, bạn càng thu hút người xem

Mỳ Mikochi quảng cáo trên… phiếu bé ngoan

Không chỉ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, giờ đây, các doanh nghiệp còn tận dụng quảng cáo trên cả… phiếu bé ngoan.

Chị Xuân (Ba Đình, Hà Nội) vừa đi đón con về hốt hoảng khi thấy cô con gái 2 tuổi đòi ăn mỳ Mikochi (Sản phẩm của công ty Acecook Việt Nam) để được phiếu bé ngoan. Lúc đầu, chị Xuân chỉ tưởng con gái xem quảng cáo rồi tò mò đòi mẹ mua hoặc thấy các bạn ăn mỳ nên cũng “a dua” theo.

Nhưng khi hỏi con thì chị mới té ngửa vì hóa ra ở lớp cô giáo phát phiếu bé ngoan có quảng cáo mỳ Mikochi nên bé cứ tưởng phải ăn nhiều mỳ thì tuần sau mới được tặng phiếu bé ngoan.

Một phụ huynh khác – chị Trang (Ba Đình, Hà Nội) cũng có con học cùng lớp con chị Xuân cho biết, từ hôm nhận được phiếu bé ngoan có quảng cáo mỳ Mikochi, cậu con trai 2 tuổi nhà chị cũng suốt ngày đòi mẹ mua mỳ về ăn sáng với lý do để nhận được phiếu ngoan.

Quảng cáo mỳ Mikochi trên phiếu bé ngoan.

Khi chị Trang hỏi: “

Vì sao con lại nghĩ ăn mỳ mới được phiếu bé ngoan”

, thì bé hồn nhiên trả lời: “

Vì ăn bim bim Poca thì con mới được hình cầu thủ bóng đá”.

Tuy nhiên, điều chị Mai Anh băn khoăn đặt câu hỏi là:

“Tôi thật sự không hiểu vì sao, nhà trường lại làm phiếu bé ngoan có tên và logo của doanh nghiệp. Việc làm này đã biến phiếu bé ngoan trở thành một tờ rơi, tờ quảng cáo rất mất thẩm mỹ?”.

Những shoot hình “khó đỡ” của quảng cáo xe

Những quảng cáo nude gây sốc

Quảng cáo khoe thân của Lady Gaga, Can Lộ Lộ và những mặt trái

Những cảnh “trần như nhộng” trong ngành quảng cáo

Clip “lộ hàng” nhiều nhất ngành quảng cáo

Hàng loạt sao cởi đồ quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *