“Nữ quái” giả khách mua hàng giật laptop, hô “hiệp sĩ” vu khống

Hồ sơ vụ án

Ngày 14/10, Công an thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ đối với Huỳnh Văn Hùng (SN 1967), Hà Thị Ngọc Thủy (SN 1969, cùng ngụ phường 13, quận 6, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

“Nữ quái” (người bịt mặt) đóng giả người mua hàng giật laptop của chủ tiệm bị

hiệp sĩ

bắt.

Theo đó khoảng 10h ngày 14/10, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và Thạch Đạt thuộc Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa đang đi xe máy trên đường 30/4 thì phát hiện đôi nam nữ đi xe Wave mang BKS 53U2-7429 có nhiều dấu hiệu khả nghi nên theo dõi. Khi đến Shop HuLin thuộc khu phố 2 phường Phú Lợi TP. Thủ Dầu Một thì đối tượng nữ xuống xe vào shop vờ mua quần áo.

Khoảng 10 phút sau, bất ngờ người phụ nữ vào mua hàng giật chiếc laptop đang phát nhạc của shop đặt trên bàn vụt chạy lên xe chờ sẵn bên ngoài tẩu thoát. Tuy nhiên, các “hiệp sĩ” đã truy đuổi và bắt gọn cả hai.

Khi bị bắt “nữ quái” kêu to và tố “hiệp sĩ” đã vu khống nhưng khi áp giải đến shop thời thì đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Cặp đôi này đã được áp giải cùng tang vật bàn giao cho Công an phường Phú Lợi xử lý.

Cặp nam nữ lừa bán iPhone giả với giá cao

Trước đó khoảng 7h sáng cùng ngày các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và Thạch Đạt cũng phát hiện và bắt cặp nam nữ lừa đảo trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Với thủ đoạn nhờ tắt hộ chiếc iPhone và giới thiệu là mới nhặt được đang cần bán.

Cặp nam nữ này đã lừa bán chiếc iPhone cho anh Hồ Văn N. (SN 1984, quê Long An) với giá 4 triệu nhưng do không đủ tiền nên anh N. đã đưa 1 điện thoại nokia, đồng thời bù thêm 2 triệu đồng để lấy chiếc iPhone. Khi người phụ nữ vừa xe đồng bọn bỏ trốn thì bị các “hiệp sĩ” bắt giữ.

Tại Cơ quan Công an các đối tượng khai tên Tạ Văn Tình và Nguyễn Thu Thủy, cả hai cùng SN 1977, quê Vĩnh Phúc). Bước đầu cả hai nhận, với thủ đoạn nêu trên đã lừa bán được 4 điện thoại iPhone dỏm. Cơ quan Công an đã tạm giữ 4 điện thoại cùng số tiền 23,450 triệu đồng.

Bị bắt quả tang ăn trộm, rút súng chống lại “hiệp sĩ”

Nữ “hiệp sĩ” xinh đẹp tham gia phá hơn 200 vụ án

Bị truy bắt, “cẩu tặc” ném bột ớt vào “hiệp sĩ

Bình Dương: Một “hiệp sĩ” tố cáo công an làm mất gần 60 triệu

Bí ẩn cuộc đời “hiệp sĩ săn bắt cướp”

Bình Dương: Các “Hiệp sĩ” giải cứu một cháu bé 6 tuổi bị bắt cóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *