Nữ doanh nhân 9x Tuệ Nghi đứng đầu công ty chiến lược của Mỹ tại Việt Nam

Sản phẩm

Nữ doanh nhân 9x Tuệ Nghi đứng đầu công ty chiến lược của Mỹ tại Việt Nam

MTD International là một trong những công ty nổi tiếng nhất Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn và phát triển chiến lược, có trụ sở chính tại Florida cùng 15 chi nhánh trên toàn thế giới, được sáng lập bởi ông Andy Truong – một người Mỹ gốc Việt, tốt nghiệp loại giỏi khoa quản trị kinh doanh trường đại học Harvard. Cùng với lịch sử 15 năm xây dựng và phát triển, MTD International quan tâm sâu sắc đến thị trường châu Á và quyết định đầu tư vào Việt Nam làm bước đệm phát triển sang các thị trường trong khu vực trong tương lai gần.

Bà Tuệ Nghi sinh năm 1993, tốt nghiệp cử nhân ngành Luật Kinh Tế, có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, hiện đang sở hữu hai công ty trong lĩnh vực đầu tư, nhượng quyền thương hiệu khách sạn 5 sao và hãng mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Đồng thời bà cũng xuất bản nhiều cuốn sách lọt top best seller, là một nữ doanh nhân – tác giả có sức ảnh hưởng trong giới trẻ tại Việt Nam trong những năm qua.

MTD International cung cấp các chiến lược tối ưu nhất để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Mỹ đầu tư vào thị trường Việt Nam cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiến vào thị trường Mỹ. Theo ông Andy Truong: “Thành công thương mại ở Hoa Kỳ phụ thuộc vào ba yếu tố: một sản phẩm tốt, hiệu quả, chiến lược tiếp cận thị trường toàn diện và mạng lưới phân phối, bán hàng hữu hiệu. Nhiều công ty thất bại trong nỗ lực xâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ bởi vì họ bỏ sót hoặc đánh giá thấp một hoặc một số yếu tố. Trong hầu hết các trường hợp, các công ty này không thành công vì không có kế hoạch thâm nhập thị trường rõ ràng cũng như thiếu kinh nghiệm tại thị trường Hoa Kỳ.”

Với kinh nghiệm làm việc cùng các khách hàng lớn như: SunTrust Bank, Bank of America, N.A, Regions Bank, N.A, Coca-Cola – Hoa Kỳ…v…v… MTD International có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và lựa chọn thị trường mục tiêu, lập kế hoạch thâm nhập thị trường, phát triển các liên minh chiến lược giúp cho doanh nghiệp có hướng đi vững chắc tại thị trường khó tính như Hoa Kỳ và một số khu vực khác. Ngoài ra, MTD International còn làm tham gia vào thị trường Việt Nam với vai trò là một nhà đầu tư cho các dự án start-up tiềm năng.

“Tôi hy vọng có thể đưa nhiều công ty ngoại đầu tư vào Việt Nam để góp phần thúc phát triển kinh tế và hỗ trợ doanh nghiệp nội địa tăng khả năng cạnh tranh tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, quỹ đầu tư của công ty cũng khá quan tâm đến startup Việt và hy vọng sẽ hỗ trợ được nhiều cho hệ sinh thái khởi nghiệp”, nữ doanh nhân 9x nói.

Mai Châm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *