Người đàn ông bị bạn nhậu đâm chết trong lúc tụ tập ăn nhậu tại cơ quan

Hồ sơ vụ án

Ngày 9/8, Cơ quan điều tra (Công an tỉnh Bình Dương) cho báo Công an nhân dân biết đang tạm giữ Nguyễn Trần Trung (49 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 8/8, Nguyễn Trần Trung cùng ông Lê Văn C. (SN 1968, trú TP Dĩ An, Bình Dương) và 2 người khác là bảo vệ của một ngân hàng trong KCN Sóng thần (Dĩ An) tổ chức ăn nhậu tại phòng nghỉ của bảo vệ.

Tự ý nghỉ việc không được trả lương, bảo vệ rút kéo đâm chết tổ trưởng

Trong lúc uống rượu, giữa Trung và ông C. xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với nhau nên ông C. bỏ đi ra ngoài. Không kiềm chế được nóng giận, Trung lấy 1 cây kéo chạy theo đâm nhiều nhát làm ông C. bị thương nặng và tử vong khi đang được cấp cứu tại bệnh viện, báo Dân Việt đưa tin.

Sau khi xảy ra vụ việc, Nguyễn Trần Trung đã đến cơ quan công an đầu thú. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã thụ lý vụ việc để điều tra.

Điều đáng nói, là đang trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 16 trên địa bàn toàn tỉnh nhưng nhóm bảo vệ không chấp hành nghiêm mà lại tụ tập ăn nhậu.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, cơ quan chức năng cũng đang làm việc với hai người còn lại để làm rõ về hành vi không chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch.

Tổng hợp

7 người tổ chức ăn nhậu giữa lúc giãn cách xã hội, 2 phụ nữ trong nhóm dương tính với ma tuý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *