Nghi phạm cứa cổ bé 2 tuổi: Cứ gặp người đòi nợ là… bị điếc

Hồ sơ vụ án

Vụ gã hàng xóm mang dao xông vào nhà

cứa cổ

cháu bé 2 tuổi, Tuấn Anh dẫn đến tử vong, vào khoảng 16 giờ chiều ngày 8/10, tại xã Cộng Hoà, huyện Quốc Oai, Hà Nội khiến nhiều người dân phẫn nộ.

Chiều ngày 9/10, Công an viên xã Cộng Hòa đã đưa chúng tôi đến nhà nạn nhân trong lúc gia đình nội ngoại vừa đưa thi hài cháu Tuấn Anh về nơi an nghỉ cuối cùng về. Hình ảnh chị Vương Thị Dung mẹ của cháu bé đang nằm vật vã dưới sàn nhà trước bàn thờ nạn nhân khiến mọi người không khỏi xót xa.

Cố nén nỗi đau trong lòng, anh Đức nghẹn lại khi nghĩ về cảnh bà nội ôm cháu, gào thét trong lúc đưa cháu Tuấn Anh đi cấp cứu. Anh cho biết, bản thân mình sinh ra được ít tuổi bố mất. Anh làm nghề nông và sống dựa nguồn thu nhập từ chiếc ao nuôi cá đấu thầu được. Rồi anh lấy vợ, sinh được 3 người con, 2 cháu đầu là con gái và Tuấn Anh:.

Quá sốc trước sự việc, mẹ cháu bé gào khóc thảm thiết.

Khi được hỏi về thù hằn hay mâu thuẫn gì với hung thủ Sơn không, anh Đức cho biết:

“Mối quan hệ giữa gia đình anh tôi và gia đình ông Sơn rất thân tình, từ trước đến bây giờ chưa có bất kỳ mâu thuẫn hay to tiếng với nhau. Mỗi lần đi làm đồng hay đi đâu về, ông Sơn đều ghé qua nhà tôi uống nước, hút thuốc lào và chơi đùa với các con của tôi”

.

Anh Đức cũng không thể hiểu vì lý do gì mà đối tượng Sơn lại tàn ác đến như vậy:

“Hiện tại cả gia đình tôi lẫn gia đình ông Sơn cũng như người dân nơi đây vẫn chưa biết được động cơ nào mà ông Sơn lại làm điều ác như thế này”

.

Anh Đức thất thần ngồi bên hai đứa con gái

Nhiều gười thân quen, hàng xóm của cả hai bên có mặt tại nhà nạn nhân cũng đang bàn tán, có rất nhiều giả thiết đặt ra và nhiều lý giải khác nhau về hành động máu lạnh của đối tượng. Có người cho rằng, ông Sơn bị mắc bệnh tâm thần, không làm chủ được hành vi nhưng cũng có thông tin cho rằng ông Sơn là người nát rượu rồi hạ sát cháu bé…

Giả thiết có liên quan đến kinh tế nên đối tượng đã cố ý gây tội ác, anh Đức phủ nhận điều này và cho biết:

“Cách đây khoảng 3 năm, gia đình tôi có cho vợ ông Sơn vay 10 triệu với lãi suất theo thoả thuận và đến cuối năm thanh toán tiền lãi một lần.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình ông Sơn chưa trả tiền gốc nhưng vẫn thanh toán tiền lãi đúng theo thoả thuận. Nhưng tôi cũng không hề đoái hoài đến chuyện tiền nong. Khoảng tháng 3-2013, vợ ông Sơn muốn vay thêm 10 triệu của gia đình tôi để giải quyết công việc. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế gia đình còn khó khăn nên hai vợ chồng tôi gom góp cho vợ ông Sơn vay được 5 triệu đồng không lấy lãi.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn trong việc nợ nần nhưng thực tế không phải như vậy. Bởi lẽ, từ trước đến giờ chúng tôi chưa xảy ra mâu thuẫn gì, gia đình tôi cũng không thúc ép gia đình ông Sơn phải trả nợ nên không thể cho đó là động cơ gây án được”

.

Hai bên họ hàng nội ngoại có mặt ai cũng bất bình và thương tiếc cho cháu bé còn quá nhỏ để phải chịu sự đau đớn này. Những người trong gia đình anh Đức cho rằng việc nói ông Sơn bị điên từng đi chữa bệnh tâm thần ở Ba Thá, không có ai nhìn thấy và biết đến điều này chỉ có sau ngày xảy ra chuyện mới thấy gia đình ông Sơn nói tới.

Theo ông Nguyễn Doãn Thọ, vừa là người gia đình của anh Đức và là hàng xóm rất hiểu biết về nhân thân ông Sơn cho biết:

“Bình thường ông Sơn rất tỉnh táo chỉ có khi gặp người đòi nợ là ông Sơn coi như bị điếc, không nghe thấy gì”.

Kiều nữ tự tung ảnh sex lên mạng, “gạ” khách mua dâm

Clip vụ bịt mặt, đập tủ kính cướp tiệm vàng ở Sài Gòn

Kẻ cưỡng hiếp bà bầu 7 tháng cười tươi, tạo dáng tại đồn công an

Bàng hoàng phát hiện em gái nằm chết bên cạnh chồng

Hà Nội: Hai học sinh giật Iphone5, bị bắt gọn vì ngã lăn ra đường

Bi hài quý ông mò lên mạng chat sex với…con gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *