Lần đầu tiên túi Hermes Birkin và Kelly được bán giảm giá, mà lại còn giảm hẳn 0.03 USD!

Sản phẩm

Có nhiều cách để tích trữ của cải. Có người thích sắm nhà cửa đất đai, có người trữ vàng hay ngoại tệ… và giờ đây sở hữu túi

Hermes Birkin

cũng là một trong những phương thức đó. Sở dĩ có điều này là bởi Hermes Birkin là một ngoại lệ của làng mốt, giá chỉ có tăng chứ không giảm. Theo thời gian, những chiếc túi Hermes Birkin có thể mang về cho chủ nhân của chúng nguồn lợi nhuận khá béo bở.

Không chỉ đắt giá, túi Hermes Birkin còn luôn được giới thượng lưu săn đón. Bởi nó không phải là một xa xỉ phẩm thông thường, để chạm tay đến chiếc túi này cần phải có địa vị cũng như sự nhẫn nại. Trong thực tế, có người phải chờ nhiều năm mới thoát khỏi cảnh chầu chực túi Hermes Birkin.

Chúng đã từng là những thứ không bao giờ giảm giá. Xin nhấn mạnh là

“đã từng”

.

Bởi mới đây nhất, Saks Off Fifth – một trong những thiên đường thời trang với hàng tốt, giá rẻ vừa có một động thái gây sốc tột cùng: discount (giảm giá) 6 chiếc túi Hermes Birkin và 3 chiếc túi Hermes Kelly.

Nhưng chớ vội mừng sớm. Bởi mức discount của chúng sẽ khiến bạn ngẩn ngơ ngay lập tức.

Hàng loạt túi Birkin được Saks Off Fifth giảm giá tới… 3 cents, tương đương khoảng 700 đồng.

Bao gồm cả Kelly và Birkin.

Mức giảm ở đây là 3 cents – tương đương khoảng 700 VND, một con số tí tẹo tèo teo so với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng của mỗi chiếc túi Birkin.

Khi giới truyền thông bày tỏ thắc mắc, Saks Off Fifth giãi bày rằng phải giảm giá vì những mặt hàng này “tồn kho” hơi lâu. Quả là một lời giải thích thú vị chẳng kém gì mức giá đã giảm của những chiếc túi!

Thế nên, tưởng chừng đây là tin vui, hóa ra lại chẳng vui chút nào mà chỉ buồn cười thôi.

Nguồn: Fashionista

4 thói quen khiến người giàu khánh kiệt, có nhiều người không giàu nhưng vẫn mắc phải chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *