Khu nghỉ vương giả giữa rừng đại ngàn

Thế giới đó đây

Điểm đặc biệt của Bà Nà là rất gần thành phố, chỉ cách trung tâm đô thị 30km. Trên đỉnh Bà Nà, ngoài việc thưởng thức một không gian thoáng đãng, khí hậu ôn hoà, trong lành, du khách còn được ngắm sự hùng vĩ, trùng điệp của núi rừng Trường Sơn ở phía tây, và cả thành phố biển Đà Nẵng lấp lánh đủ sắc màu như dưới cánh máy bay ở phía đông.

Cho đến thời điểm này, có thể nói các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, nghỉ dưỡng… trên đỉnh Bà Nà rất phong phú, có khả năng đáp ứng được với cả những du khách “khó tính” nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển quá rầm rộ của các dịch vụ trên đỉnh Bà Nà đã phá vỡ không gian vốn được xem lý tưởng nhất.

Trong khi đó, giữa lưng chừng đỉnh Bà Nà lại có khu nghỉ giữa rừng đại ngàn mà nổi bật nhất là Hoàng Lan. Trung tâm điểm của khu du lịch lưng chừng núi này là khách sạn Hoàng Lan – công trình duy nhất còn tương đối nguyên vẹn từ Pháp.

Với đặc điểm riêng có mà thiên nhiên đã ưu tặng, chủ nhân của KS Hoàng Lan đã biết tận dụng để khai thác, làm hấp dẫn khách du lịch. Toà nhà được xây dựng theo kiến trúc cổ điển của Pháp, tường đá dày 40cm đủ làm mát lạnh trong mùa hè và sưởi ấm khi mùa đông. Đặc biệt, nội thất của Hoàng Lan được cải tạo, trang bị hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Với những khách tham quan, nơi đây là không gian thật thơ mộng khi được thưởng thức các món đặc sản biển giữa rừng nguyên sinh đầy tiếng chim và tiếng suối róc rách, ngắm những giò phong lan khoe sắc 4 mùa. Còn với du khách nghỉ lại đêm, đêm ở Hoàng Lan là đêm “vương giả”. Nét độc đáo ở Hoàng Lan không chỉ ở chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ của nhân viên… mà là khí hậu tuyệt hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.