Khu du lịch của Saigontourist đoạt giải công trình kiến trúc tiêu biểu

Thế giới đó đây

Các tổ hợp khách sạn – khu du lịch của Saigontourist ở các địa phương đạt danh hiệu trên gồm: khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ, khu du lịch Sài Gòn – Phú Quốc, khách sạn Yasaka Saigon Nha Trang, khu du lịch Sài Gòn – Mũi Né, khách sạn Sài Gòn – Qui Nhơn và khách sạn Sài Gòn – Quảng Bình. Lễ trao quyết định bằng chứng nhận danh hiệu công trình kiến trúc tiêu biểu thời kỳ đổi mới được tổ chức tại Hà Nội ngày 26-4-2008.

Theo Hội Kiến trúc sư VN, tiêu chí đánh giá là các công trình có giá trị nghệ thuật và kiến trúc, phù hợp với xu hướng kiến trúc tiến bộ và hiện đại; công trình – tổ hợp công trình kiến trúc có giá trị đột phá, tạo dấu ấn, làm biến đổi hình ảnh đô thị, cảnh quan môi trường sống, đi tiên phong trong công nghệ xây dựng và kiến trúc hiện đại; có giá trị sử dụng hiệu quả, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân cũng như cải thiện môi trường sống đô thị và nông thôn.

Tổ hợp khách sạn – khu du lịch Saigontourist đoạt giải thưởng lần này nằm trong chuỗi khách sạn – khu du lịch của Saigontourist đầu tư xây dựng tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Ngoài thế mạnh của kiến trúc, không gian, các khách sạn – khu du lịch Saigontorusit còn đi đầu trong việc giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú, chất lượng, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *