iPhone X Plus của năm 2018 sẽ có hình dạng thế nào?

Sản phẩm

Nhà phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo đã viết một báo cáo về kế hoạch mới của Apple cho năm tới. Theo ông, công ty sẽ tiếp tục phát hành 3 mô hình giống như năm nay, và tất cả đều có màn hình hiển thị chiếm trọn khung hình tràn với thanh chắn “notch” phía trên.

Một trong 3 sản phẩm kế nhiệm tiếp theo có thể có cùng kích thước và hình dạng với

iPhone X

. Theo Kuo, iPhone mới sẽ có màn hình 5,8 inch với mật độ 458 pixel/inch. Đây chính xác là thông số kĩ thuật giống như màn hình hiện tại của iPhone X.

Thế nhưng như thế vẫn là chưa đủ vì như thế mô hình mới cũng sẽ chẳng có gì khác so với phiên bản cũ, KGI Securities nghĩ rằng sẽ có một dòng điện thoại lớn hơn với màn hình 6,5 inch.

Nó cũng sẽ là màn hình OLED với mật độ 480-500 pixel/inch. Nói cách khác, ngoài một phiên bản gần giống với iPhone X, sẽ có thêm một thế hệ thứ 2 cải thiện hơn là iPhone X Plus.

Đó vẫn chưa phải là tất cả, Apple đã bỏ kế hoạch tập trung vào dòng điện thoại cao cấp có giá từ 1000 USD trở lên. Công ty cũng sẽ phát hành một bản kế thừa của iPhone 8 và đây là phiên bản được Apple mang một số đổi mới từ iPhone X ứng dụng vào.

Đó có thể là một dòng điện thoại bình dân so với các dòng còn lại với màn hình hiển thị tràn viền cùng với thanh chắn “notch” nhưng lại có màn hình LCD truyền thống với độ phân giải thấp hơn (khoảng từ 320 đến 330 pixel/inch).

Ngoài ra, “hậu bối” của iPhone 8 còn có màn hình hiển thị 6,1 inch, lớn hơn một chút so với iPhone X và tất cả các cảm biến cho Face ID cũng như theo dõi khuôn mặt cũng sẽ được đưa vào. Thế nhưng giá của nó cũng không được “bình dân” cho lắm là từ 649 đến 749 USD.

Apple vẫn đang làm việc để cho ra mắt những chiếc điện thoại của năm sau, tất nhiên dự đoán vẫn chỉ là dự đoán. Nó có thể chính xác hoặc không và điều chúng ta nên làm là chờ đợi những thông tin tiếp theo từ Apple cho các iPhone của năm 2018.

Cuộc sống của những thợ đào bitcoin, làm ra 4,9 tỷ USD nhưng nhận lương chỉ 600 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *