Hoàng thân Ả-Rập xây nhà 6 tầng để chứa 114 xe sang

Sản phẩm

Mới đây, một tòa nhà để xe cao 6 tầng vừa được xây dựng tại thủ đô London, bên cạnh cảng hàng không Battersea, bên bờ ông Thames.

Bãi để xe lớn này được xây lên để phục vụ Hoàng thân Mohammed đến từ Các tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất (UAE).

Sau khi đến thủ đô của Anh Quốc bằng trực thăng thì Hoàng thân của UAE và đoàn tùy tùng có thể ngay lập tức sử dụng bộ siêu tập 114 chiếc xe sang của mình.

Hoàng thân Mohammed hiện đang là Phó tổng thống kiêm Thủ tướng của UAE, chính trị gia 65 tuổi này cũng đồng thời là một doanh nhân giàu có và là nhà kinh tế giỏi nhất thế giới.

Ông chính là người đã đưa sự giàu có và xa hoa đến Dubai.

Vào năm 2006, Hoàng thân Mohamed bắt đầu nắm quyền, ông đã thực hiện một loạt cải tổ lớn ngay trong nội bộ chính phủ UAE, bắt đầu bằng chiến lược UAE Federal Goverment Strategy vào tháng 4 năm 2007.

Nhờ Mohammed bin Rashid Al Maktoum mà UAE đang trên đà trở thành một trong những quốc gia giàu có và tuyệt vời nhất thế giới vào năm 2021.

Hoàng thân Mohammed hiện đang kinh doanh ở nhiều lĩnh vực và sở hữu các công ty đầu tư lớn như Dubai Holdings. Ông cũng đang đầu tư vào trường đua ngựa Godolphin và tập đoàn khách sạn Jumeirah ở London.

Tòa đỗ xe của hoàng thân Mohammed gồm có 2 tầng hầm và 6 tầng nổi. Bên trong khối kiến trúc này còn có nhiều văn phòng, phòng tắm và 3 căn hộ 3 phòng ngủ cho các lái xe.

Chi phí để xây dựng tòa nhà như vậy không được công bố, tuy nhiên dựa vào khối lượng công việc và độ chi tiết của công trình này thì ước tính bãi đỗ xe 2 tầng hầm 6 tầng nổi của Hoàng thân Mohammed có giá trị là 29,84 triệu USD.

Bikini bằng vàng trị giá 1,3 tỷ đồng đẹp hút mắt

Chuyện đại gia Việt phải xây hầm mới chứa hết vàng kiếm được

Gia thế quyền lực của nhà chồng ‘ngọc nữ’ Hà Tăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *