Du lịch Singapore với tàu 5 sao SuperStar Gemini

Thế giới đó đây

Chương trình được thiết kế đặc biệt theo phương thức “cruise-fly” – tàu du lịch kết hợp hàng không với mong muốn mang lại cho du khách những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời trên chiếc du thuyền hiện đại. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để du khách chiêm ngưỡng cảnh mặt trời mọc trên biển Đông, và tận hưởng các dịch vụ thư giãn, giải trí đa dạng, cao cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và các trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo trên tàu biển SuperStar Germini.

Vào ngày thứ 3 của hải trình, du khách sẽ đến với thành phố sư tử biển, tham quan Sentosa bằng xe cáp, tham quan Bảo tàng sáp, Thế giới dưới nước, và thưởng thức chương trình nhạc nước đặc sắc. Chương trình dành cho những quý khách mang quốc tịch Việt Nam và du khách mang quốc tịch nước ngoài có giấy phép lưu trú hoặc giấy phép làm việc tại Việt Nam.

SuperStar Gemini là tàu du lịch sang trọng của tập đoàn Star Cruises. Tàu dài 164m, rộng 23m, 8 tầng với 344 cabin có khả năng nhận 688 khách. Được thiết kế như một khách sạn nổi tiêu chuẩn 5 sao với các trang thiết bị sang trọng, kỹ thuật hiện đại, các khu sinh hoạt vui chơi, thư giãn đa dạng, tàu SuperStar Gemini sẽ mang lại cho quý khách một hải trình đầy kì thú và ấn tượng.

Chương trình kéo dài 5 ngày 4 đêm, khởi hành vào 02 ngày duy nhất 14 và 21/4/2006. Giá tour trọn gói: 699USD/khách.

Trong năm 2004 và 2005, chương trình VIP tour theo phương thức du lịch hàng không kết hợp tàu 5 sao SuperStar Virgo tới Singapore do Công ty triển khai đã thu hút 220 du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *