Du lịch hè “BaLi 35 USD”

Thế giới đó đây

Ông Nguyễn Thế Khải, Giám đốc công ty này cho biết, đây là chương trình ký kết giữa Hoàn Mỹ và các khu dịch vụ khách sạn 5 sao tại vùng Kuta khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho du khách Việt Nam.

Một điểm hấp dẫn của chương trình du lịch mùa hè này, Hoàn Mỹ chọn giới thiệu vùng Kuta của Singapore là một điểm du lịch mới đối với du khách trong nước, khách sạn 5 sao thiết kế xung quanh những bãi biển tuyệt đẹp hàng đầu thế giới, ban đêm có nhiều chương trình giải trí thú vị, những quán cà phê nhạc rock nổi tiếng thế giới….

Bên cạnh đó, công ty cũng thực hiện chương trình tour du lịch mới “

Mùa hè đến đảo BaLi

”, kéo dài trong 6 ngày. Tại đây, bên cạnh việc tận hưởng sự nghỉ ngơi trên những bãi biển xanh trong tuyệt diệu, du khách còn có dịp tham quan ngôi làng Tohpati với những vũ điệu Barong nổi tiếng và làng Celuk nơi diễn ra những chương trình triển lãm vàng và bạc thú hút đông đảo khách quốc tế…

Sau khi tham quan dinh Tổng thống tại làng Tampak, du khách khởi hành đến núi lửa Kintamani, ngắm toàn cảnh Kintamani từ trên cao. Xuống núi, dùng cơm tối nhà hàng Putra Café Jimbaran Lobster tại bờ biển Jimbaran với kiểu barbeque. Tiếp tục tham quan làng dệt Denpajar với những bộ trang phục bằng tay rất ấn tượng và rực rỡ màu sắc. Giá tour khuyến mãi: 200USD/ khách (không bao gồm vé máy bay). Liên hệ tour: (08) 8390413.

Liên hệ thêm thông tin: Công ty du lịch Hoàn Mỹ, ĐC: 237B An Dương Vương Quận 5, ĐT : (08) 8390413, Email :

Sales@hoanmytour.com.vn

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.