Diễn biến vụ thảm án 3 người thiệt mạng rúng động ở Tiền Giang

Hồ sơ vụ án

Xung quanh vụ giết 3 người trong gia đình tại ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh

Tiền Giang

, qua điều tra, nhận định ban đầu của cơ quan chức năng thì khoảng 3h ngày 13/8, nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa (ngụ tỉnh Đồng Tháp) dùng dây dù thắt cổ vợ là chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994) đến chết.

Tiếp đến, nghi can dùng dây dù siết cổ giết chết mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (SN 1974). Lúc này, nghe tiếng động, em vợ nghi can là Đinh Thị Ngọc Ánh (SN 2001) chạy sang phòng thì bị Khoa bóp cổ đến ngất xỉu. Anh ta dùng dây dùng dù trói tay, chân chị Ánh.

Thấy con riêng của vợ là bé Phan Ngọc Anh chạy ra phía trước, Khoa đuổi theo và dùng dây dù thắt cổ bé cho đến chết.

Sau đó, chị Ánh tỉnh dậy, tháo được dây trói chạy ra ngoài thì gặp hung thủ, nhưng may mắn được Khoa tha chết. Kế đến, anh ta mở cốp xe của vợ lấy tiền, điện thoại rồi lên xe tẩu thoát.

Công an khoanh vùng, truy bắt thủ phạm gây ra vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình: Cha khóc ngất nhìn con nhỏ chết dưới gốc dừa

Lực lượng chức năng thu giữ tổng cộng 4 sợi dây dù, trong đó có 1 sợi dây dính vào cổ bé Anh ở hiện trường. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, các nạn nhân chết ngạt do bị thắt cổ, trên cổ có vết hằn.

Theo nguồn tin của PV, vào năm 2012, chị Ngân kết hôn với anh Phan Minh Bằng (ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, làm nghề chăn nuôi heo) và có 1 con chung là cháu Anh. Chị Ngân và anh Bằng ly dị vào năm 2015.

Đến năm 2017, chị Ngân kết hôn với Nguyễn Đăng Khoa. Người này hành nghề mua bán thuốc thú y dạo. Cũng theo nguồn tin, gần đây, giữa Ngân và Khoa nảy sinh mâu thuẫn nên Ngân đơn phương viết đơn ly dị.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành truy bắt đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Vụ thanh niên cầm dao xông vào ngân hàng: Nhân viên đã lấy một “bao tiền” cho tên cướp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *