Đi 80 tour với Saigontourist

Thế giới đó đây

Chùm tour Đất phương nam

tập trung giới thiệu vùng Đồng bằng sông Cửu Long với cảnh quan bình dị và nên thơ, cây trái bốn mùa, chợ nổi… tạo nên nét độc đáo của vùng đất Phương Nam trù phú.

Tiêu biểu trong chùm tour này là

tour Đồng Tháp Mười mùa nước nổi

với thiên nhiên hoang dã, những cánh đồng ngập nước, rừng tràm bạt ngàn, cơ hội tìm hiểu các loại dược liệu từ thảo mộc và cơ hội mua sắm tại chợ biên giới.

Chùm tour Biển và Đảo

đem đến cho du khách sự lựa chọn thích thú với những bãi tắm lý tưởng, những điểm du ngoạn nổi tiếng như Mũi Né – Hòn Rơm, Nha Trang eo biển xanh, Nha Trang – Vịnh Vân Phong hoặc Côn Đảo – nơi được thiên nhiên ban tặng khí hậu đại dương trong lành.

Ông Đức Hòa, Phó phòng Du lịch nước ngoài cho biết: Trong những năm gấn đây,

tour Phú Quốc

đảo xanh luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước với những bãi cát vàng tạo nên nhiều bãi biển tuyệt đẹp, trong đó Bãi Sao được đánh giá là đẹp nhất VN.

Một lý do khác thu hút du khách đến Phú Quốc là để được ngắm khoảnh khắc bình minh lên từ đường chân trời’.

Chùm tour Khám phá Tây Nguyên

với tour Đà Lạt – thành phố tình yêu, tour Tây nguyên với lộ trình dọc đường Trường Sơn huyền thoại đến Buôn Ma Thuột, tham quan Bảo tàng dân tộc, cầu treo Sérépok hay tận hưởng cảm giác thú vị với chiếc thuyền độc mộc trên hồ Lak.

Chùm tour Lên rừng xuống biển

đặc sắc với tour liên tuyến Nha Trang – Ninh Chữ – Đà Lạt và tour “Trở lại sông Ba” sẽ đưa quý khách đến các điểm du lịch tại Phú Yên như Gành Đá Dĩa, Vũng Rô.

Chùm tour Con đường di sản miền Trung

sẽ đưa du khách về thăm Núi Ngũ Hành, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Phong Nha.

Và một tour mới không thể bỏ qua là

tour “Đêm trên đỉnh Bà Nà”

dành cho du khách sự say mê khám phá.

Chùm tour Ngàn năm Thăng Long

với những câu chuyện sống động về Hà Nội 36 phố phường và các địa danh phía Bắc như Hạ Long, Yên Tử, Bích Động, Tam Cốc, Chùa Hương.

Chùm tour Liên tuyến đặc sắc VN

với tour Con đường cái quan (17 ngày), tour Từ Sài Gòn đến Vĩ tuyến 17, tour Hành hương phương Bắc, đặc biệt tour ‘Vùng ba biên giới’ đưa quý khách đi dọc theo các tỉnh Tây Nguyên có biên giới với nước bạn Lào và Campuchia.

Nơi đó còn được ví von là “Một tiếng gà gáy, ba nước cùng nghe”, ngắm nhìn những con đèo của núi rừng Trường Sơn hùng vĩ và gặp gỡ các dân tộc vùng cao với bản sắc văn hóa độc đáo, phong phú.

Chùm tour Hành trình xuyên Á

độc đáo với những khám phá về đất nước và nền văn hóa Cambodia, Thái Lan và Lào trong một hành trình 9 ngày.

Chùm tour du lịch M.I.C.E

dành cho các đơn vị có nhu cầu tổ chức các tour kết hợp du lịch với hội nghị, khen thưởng, hội thảo, ngày hội gia đình cho khách hàng và nhân viên.

Chùm tour Du lịch Rừng Madagui

với cảm giác chinh phục độ cao Đá Chồng và thám hiểm Núi Lửa tại Định Quán, đem lại cho du khách cảm giác thoải mái tinh thần.

Chùm tour du lịch tuần trăng mật

tại Đà Lạt, nơi tập hợp ngôn ngữ của những loài hoa và Lang Biang nơi thể hiện tình yêu vĩnh hằng.

Chùm tour Rừng ngập mặn Cần Giờ

, một địa chỉ đỏ trong quyển sách bảo tồn di sản văn hóa và thiên nhiên, sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách yêu thích dã ngọai, khám phá.

Theo thống kê của Công ty, các bạn học sinh, sinh viên thường ưa thích

tour “Núi lửa Việt Nam”

với núi lửa Định Quán nằm trong hệ thống núi lửa trải dài từ Tây Nguyên đến Đông Nam Bộ.

Những núi lửa này hoạt động cách nay hàng triệu năm, nay đã phong hoá thành đất đỏ Bazan rộng hàng ngàn cây số, để quan sát và khám phá hiện tượng từ nguồn suối nước nóng, khối vòm bazan, hang núi lửa, miệng núi lửa hình phễu.

Bên cạnh các tour tham quan nói trên, Công ty DVLH Saigontourist sẽ tiếp tục triển khai các

tour du lịch từ thiện

dành cho các đối tượng khiếm thị, khuyết tật trong xã hội.

Theo Ông Đức Hòa “, Công ty cũng đã tổ chức thành công tour du lịch Đà Lạt (3 ngày 2 đêm) cho 50 em mù trường Nguyễn Đình Chiểu. Sau thành công của chương trình THẮP SÁNG NIẾM TIN, rất nhiều đơn vị, cơ sở người mù tại thành phố Hồ Chí Minh đã đề nghị Công ty thiết kế các tour du lịch ngắn ngày cho họ”.

Theo thống kê của Công ty DVLH Saigontourist, trong 5 tháng đầu năm 2005, Công ty đã phục vụ gần 40 000 khách đi du lịch trong nước, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

80 tour với Saigontuorist trong suốt mùa hè, nhiều sự kỳ vĩ của đất nước sẽ mở ra trong mắt bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.