Đa dạng Ngày hội du lịch TP.HCM lần IV – 2008

Thế giới đó đây

120 gian hàng được bố trí thành 4 cụm độc lập. Mỗi cụm gồm một số doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, các đơn vị dịch vụ du lịch đạt chuẩn, các hãng hàng không trong và ngoài nước, các trung tâm xúc tiến du lịch… Các gian hàng sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch thông qua triển lãm, tư vấn dịch vụ, sản phẩm mới cho hè 2008. Hội chợ còn có các chương trình “khuyến mãi giá tour ưu đãi”, “bốc thăm trúng thưởng” dành cho du khách mua tour trong những ngày diễn ra Hội chợ.

Liên hoan Ẩm thực Phương Nam giới thiệu nét đặc sắc văn hóa ẩm thực của Việt Nam và các vùng, miền Phương Nam với sự góp mặt của các khách sạn, nhà hàng đạt chuẩn của một số quốc gia, TP.HCM và các địa phương. Các đơn vị tham gia sẽ biểu diễn chế biến các món ăn, pha chế thức uống đặc sắc, đồng thời kinh doanh ẩm thực phục vụ du khách.

Ngoài ra, trong khuôn khổ ngày hội còn có liên hoan Đờn ca tài tử – Chương trình nghệ thuật đặc trưng của vùng đất Phương Nam; Liên hoan Giọng hát vàng ngành Du lịch; Gameshow “TP Hồ Chí Minh – điểm sáng Châu Á”, một chương trình trò chơi vận động kết hợp truyền hình trực tiếp trêm 5 đài truyền hình (gồm: HTV, VTC5, Bình Dương, Cà Mau, Đắc Lắc); Hội thi thuyết trình “Du hành đất Việt”; Cuộc thi ảnh đẹp “Thành phố Hồ Chí Minh – Vẻ đẹp tiềm ẩn” kéo dài đến 10-4-2008…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *