Cướp iPhone ở bến xe buýt rồi bắt xe ôm bỏ chạy vẫn không thoát

Hồ sơ vụ án

Khoảng 16h chiều ngày 13/10, sinh  viên Phạm Thị Trang (SN 1993, quê huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đang đứng chờ xe buýt ở điểm dừng trước cổng trường Tiểu học Nam Trung Yên. Khi chiếc xe buýt chuẩn bị vào bến thì bất ngờ một nam thanh niên giật lấy chiếc điện thoại iPhone 4S trong túi của Trang rồi nhanh chân bước xuống đường và bỏ chạy.

Ngay lập tức Trang cũng tri hô “cướp, cướp” và bắt xe ôm đuổi theo. Tên cướp chạy được một đoạn cũng nhảy lên một chiếc xe ôm đi về phía đường Phạm Hùng, đoạn gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Vào lúc này, có 3 chiến sỹ CSGT thuộc Đội CSGT Số 6 – Công an TP Hà Nội là Thượng úy Trần Văn Túc, Thiếu úy Nguyễn Thái Bình và Thượng sỹ Phạm Văn Trình đang làm nhiệm vụ gần cổng siêu thị BigC.

Đối tượng Vinh và tang vật

Nghe thấy tiếng tri hô của cô gái, 3 cán bộ chiến sỹ CSGT cũng phát hiện thấy chiếc xe máy chở 1 nam thanh niên khả nghi đang phóng về phía đường cao tốc Hòa Lạc. Ngay lập tức cả 3 CSGT tổ chức đội hình đuổi theo.

Đến đầu đường cao tốc Hòa Lạc, các chiến sỹ CSGT đã tóm gọn tên cướp và đưa về  Đội CSGT Số 6 để đấu tranh làm rõ.

Tại đây, đối tượng cướp khai tên là Bùi Quang Vinh (SN 1982, trú tại Hồng Thuận, Giao Thủy, Nam Định). Vinh khai nhận:

“Lúc xe buýt chuẩn bị vào bến, em thấy cô gái để điện thoại iPhone trong cặp nhưng không kéo khóa nên em giật lấy rồi bỏ chạy, em nghĩ bạn này là nữ nên cũng không dám nhảy xuống đường”.

Vinh cho biết thêm, y vừa mới lên Hà Nội được 5 ngày để kiếm việc nhưng chưa tìm được công việc nào phù hợp nên thường xuyên bắt các tuyến xe buýt đi khắp phố.

Vẫn còn run bần bật Trang kể lại:

“Em đi xe buýt từ Trường ĐH Công nghiệp về, xuống điểm xe buýt ở Cổng làng Đình Thôn (huyện Từ Liên) để bắt tiếp xe buýt tuyến 39 về nhà, nhưng đợi chưa có xe nên đã lấy điện thoại ra cắm tai nghe và cho điện thoại vào trong túi. Sau đó có một thanh niên cao giật túi rồi bỏ chạy. Em sợ quá, chỉ kịp hô cướp, cướp,…may mà có mấy chú CSGT bắt được”.

Đội CSGT số 6 đã bàn giao đối tượng cho CAP Trung Hòa xử lý.

Bàng hoàng phát hiện em gái nằm chết bên cạnh chồng

Hà Nội: Hai học sinh giật Iphone5, bị bắt gọn vì ngã lăn ra đường

141 bắt nhóm trai làng 9x mang dao tông đi “chiến”

Bi hài quý ông mò lên mạng chat sex với…con gái

Kiều nữ tự tung ảnh sex lên mạng, “gạ” khách mua dâm

Vụ chém bé gái: Bà nội kinh hoàng thấy cháu nằm trên vũng máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *