Công an khoanh vùng, truy bắt thủ phạm gây ra vụ thảm án 3 người chết ở Tiền Giang

Hồ sơ vụ án

Chiều 13/8, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ 3 người trong gia đình ở xã Tam Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) bị sát hại.

Các nạn nhân tử vong được xác định là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi), chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi, con gái bà Hoa) và bé gái 5 tuổi, con chị Ngân. Người may mắn sống sót trong vụ

thảm án

là em gái chị Ngân, 17 tuổi.

Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ được đoạn dây dù nghi là hung khí mà thủ phạm đã sử dụng sát hại 3 người trong gia đình nạn nhân.

Hiện trường phát hiện thi thể cháu bé 5 tuổi

Theo nội dung vụ án, khoảng 6h sáng cùng ngày, chồng bà Hoa từ bệnh viện ở TP Mỹ Tho về đến nhà thì phát hiện vợ, con gái tử vong trong nhà. Cháu ngoại 5 tuổi tử vong ngoài vườn.

Người con gái 17 tuổi may mắn sống sót và bị trói tay chân ở trong phòng. Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác điều tra và truy bắt thủ phạm gây án.

Cảnh sát đã lấy lời khai ban đầu của thiếu nữ 17 tuổi, người sống sót trong vụ thảm án 3 người tử vong. Theo lời khai ban đầu của nạn nhân, chồng thứ hai của chị gái được cho là thủ phạm đã sát hại 3 người trong gia đình.

Khu vực xảy ra vụ thảm án được cảnh sát phong tỏa

Cô gái 17 tuổi cũng bị siết cổ và bị ngất đi. Sau đó, nạn nhân tỉnh dậy thì bị thủ phạm phát hiện nên van xin tha chết. Thủ phạm đã trói tay, chân cô gái rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình: Các nạn nhân đều có dấu hiệu bị siết cổ

Theo người dân địa phương, cháu bé 5 tuổi bị sát hại là con của chị Ngân với người chồng trước. Hai năm trước, vợ chồng chị Ngân không hòa hợp nên ly hôn.

Chị Ngân đi bước nữa với thanh niên 31 tuổi, ngụ tại tỉnh Đồng Tháp. Người này từng là nhân viên thú y, thường lui tới nhà chị Ngân chữa bệnh cho gia súc nên hai người nảy sinh tình cảm.

Cảnh sát lấy lời khai nhân chứng

Theo người dân địa phương, mối quan hệ này không được gia đình chị Ngân đồng thuận nhưng vì con gái đã quyết nên họ chấp nhận và cho về ở rể.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, từ kết quả khám nghiệm ban đầu và lời khai của nhân chứng, bước đầu cơ quan điều tra đã khoanh vùng, xác định thủ phạm gây án và đang tập trung lực lượng truy bắt.

Vụ thảm án 3 người bị giết: Về đến nhà thì vợ, con gái và cháu ngoại đã chết thảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *