Công an ghè cổ, vật người vi phạm giữa đường

Hồ sơ vụ án

Trên mạng xã hội Facebook vừa được đăng tải một đoạn video dài gần 3 phút gây sự chú ý của dư luận.

Đoạn video được cho là đăng ngày 29/3, trong video quay cảnh có 2 đồng chí công an, trong đó 1 người đang dùng tay ôm chặt lấy cổ một nam thanh niên ghè xuống đường gây chú ý người dân xung quanh.

Khoảng 20 giây đầu, nam thanh niên bị một đồng chí ghì sát xuống đường, sau một hồi, nam thanh niên được buông ra và tranh cãi với công an.

Công an phường dùng tay ôm cổ một thanh niên giữa đường

Sau khi được đăng tải cộng đồng mạng đã có nhiều ý kiến và bình luận về đoạn video.

Tìm hiểu và xác minh về đoạn video, sáng ngày 30/3, Phóng viên Tamnhin.net đã trao đổi với Trung tá Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Công an Phường Ngọc Trạo (TP. Thanh Hóa), ông Tuấn cho biết: Chúng tôi cũng mới biết về đoạn video được tung lên mang và xác định, 2 đồng chí trong đoạn video là của Công an phường Ngọc Trạo đang trong quá trình làm nhiệm vụ.

Trung tá Tuấn cho biết: Hiện Công an phường đã báo cáo Công an Thành phố và đang xin ý kiến chỉ đạo. Sau khi có ý kiến của Công an Thành phố, chúng tôi sẽ kiểm tra, làm rõ và có thông báo chính thức cho các cơ quan báo chí.

Sau khi được buông ra nam thanh niên tranh cãi về vụ việc

Cũng theo ông Tuấn, video được quay vào sáng ngày hôm qua (29/3), khi hai đồng chí của Công an phường Ngọc Trạo đang làm nhiệm vụ thì phát hiện nam thanh niên (bị ôm cổ trong video) điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không chấp hành hiệu lệnh, chống đối lực lượng chức năng.

Khi được hỏi về nguyên nhân vụ việc cũng như danh tính những người trong cuộc thì ông Tuấn nói, sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cho báo chí sau khi có chỉ đạo của Công an Thành phố Thanh Hóa, công an sẽ kiểm tra rõ vụ việc.

Người dân can ngăn nam thanh niên sau khi bị ghè cổ xuống đường

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Tamnhin.net sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

Bị chém tơi tả vì đám đụng bạn gái của “thiếu gia”

Xét xử kín thanh niên ‘quan hệ’ với 2 nữ sinh lớp 8

Lời khai rợn người của ‘nghịch tử’ giết mẹ giấu xác vào lu nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *