Chùm tour du lịch hè nước ngoài đặc biệt

Thế giới đó đây

Các điểm đến trong chùm tour này bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia-Singapore, Malaysia, HongKong, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Ai Cập, Nam Phi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand và Châu Âu.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đem lại cho du khách nhiều sự lựa chọn hơn, ngoài các chương trình tham quan, Saigontourist đã thiết kế, bổ sung mới các chương trình kết hợp tham quan với khảo sát dịch vụ, tìm hiểu cơ hội du học. Chương trình tìm hiểu du học tại Melbourne (Sydney) 7 ngày 6 đêm kết hợp phần tìm hiểu về trường Đại học Monash với chương trình tham quan và mua sắm tại Sydney. Chương trình tham quan, mua sắm tại New Zealand 7 ngày 6 đêm kết hợp tham quan và tìm hiểu trường Đại học Victoria, trường Đại học Kỹ thuật Auckland.

Chương trình tham quan Châu Âu cũng được bổ sung thêm nhiều điểm tham quan hấp dẫn để du khách có nhiều cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng như phố cổ Marken, khu cảng Denhag, khu chế tác kim cương tại Hà Lan, quảng trường Brussels (Bỉ), tháp Eiffel, cung điện Versailles, khu vườn thượng uyển và đi thuyền trên sông Seine (Pháp), thành Rome, bảo tàng Vatican, đấu trường La Mã (Ý).

Sau khi tổ chức thành công vào mùa hè 2004, Công ty tiếp tục tổ chức chương trình tham quan bằng du thuyền 5 sao SuperStar Virgo kết hợp đường hàng không tại Singapore (4 ngày) và Singapore-Malaysia-Thái Lan (6 ngày) với điểm khác biệt là quy mô nhóm khách nhỏ hơn, dịch vụ cao cấp hơn và đặc biệt là trang thiết bị kỹ thuật hoàn hảo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của tàu du lịch 5 sao Super Star Virgo, một trong những tàu hiện đại nhất của Tập đoàn Star Cruises cao 13 tầng với 980 cabin, có khả năng nhận 1.960 khách.

Theo Ông Lâm Tứ Khôi, Phó phòng Du lịch nước ngoài của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, ‘Hiện nay, mô hình đơn tuyến và tham quan thuần túy không còn hấp dẫn du khách hoặc lôi cuốn khách quay trở lại. Những tour nước ngoài có giá cả hợp lý, nhiều tuyến điểm tham quan liên hoàn kết hợp với các dịch vụ khảo sát sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khác. Các tour tham quan Nhật (6 ngày), Hàn Quốc (5 ngày), Úc (7 ngày), Úc – NewZealand (8 ngày), Ấn Độ (5 ngày), Nam Phi (9ngày), Ai Cập (5 ngày) sẽ tiếp tục thu hút đối tượng khách đoàn với số lượng lớn.

Hiện nay, nhiều công ty, tổ chức ở Việt Nam đang có xu hướng đăng ký các tour khách đoàn đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là các VIP tour đến Nhật và New Zealand với mức chi phí tương đối cao để đáp ứng nhu cầu đi tour nước ngoài kết hợp tham quan, tìm hiểu và nghiên cứu thị trường. Trong khi đó, đối tượng khách lẻ thường tập trung chủ yếu vào các tour đi Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Mã Lai… do yếu tố hấp dẫn về lịch trình tour, giá cả hợp lý và tuyến bay gần Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2005, Công ty sẽ tiếp tục triển khai tour tham quan Trung Quốc dành cho những người cao tuổi với nội dung và thời gian phù hợp với lứa tuổi và sức khỏe“.

Trong 5 tháng đầu năm 2005, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã phục vụ gần 5.000 khách đi du lịch nước ngoài, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.