Chủ đầu tư Samsora Premier 105 trao sổ hồng cho cư dân

Nhà đẹp

Anh Nguyễn Thành L. – cư dân Samsora Premier 105 chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm ơn Công ty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội đã có nhiều nỗ lực hoàn thiện các thủ tục pháp lý để những cư dân mua sản phẩm của dự án sớm nhận được sổ hồng. Việc làm này không chỉ cho thấy năng lực, tinh thần trách nhiệm cao của chủ đầu tư với khách hàng.”

Ông Vũ Ngọc Hoan – Phó Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội cho biết: “Được sự tin tưởng, đồng thuận của khách hàng, chúng tôi đã tập trung toàn bộ nhân lực, thực hiện đúng những cam kết và trách nhiệm của mình để sớm hoàn thiện thủ tục cấp sổ hồng cho các cư dân. Chủ Đầu tư luôn luôn nỗ lực giữ niềm tin, uy tín và trách nhiệm đối với cư dân. Chúng tôi tin rằng, với uy tín được tạo dựng sẽ đón nhận sự tin tưởng, an tâm từ quý khách hàng”.

Ảnh trao quà và sổ hồng

Samsora Premier 105 là dự án tọa lạc ở quận Hà Đông (Hà Nội). Với vị trí ở trung tâm quận Hà Đông, Samsora Premier 105 có nhiều ưu điểm vượt trội về di chuyển và tiện ích.

Cư dân Samsora Premier 105 có thể di chuyển thuận tiện đến các tuyến đường giao thông chính như: Quang Trung, Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3… Đặc biệt, theo chủ đầu tư, dự án chỉ cách tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông khoảng 350m, giàu triển vọng phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, cư dân tại đây cũng hưởng lợi từ hạ tầng hội đồng bộ của toàn khu vực, gần kề với nhiều khu đô thị hiện đại. Tại đây, cư dân được đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, mua sắm, giải trí với nhiều tiện ích như: siêu thị, phòng khám, nhà thuốc, nhà trẻ, vui chơi giải trí, gym, spa, nhà hàng, vườn trên cao …

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS Hà Nội thiếu nguồn cung căn hộ mới có giá dưới 2 tỉ đồng/căn. Vì thế, Samsora Premier 105 được đánh giá là một sự lựa chọn lý tưởng trong giai đoạn này.

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhìn nhận, mặc dù thị trường BĐS đã và đang chịu ảnh hưởng của Covid-19, nhưng khu vực Hà Đông nổi lên là một trong những địa điểm có nhiều sản phẩm được giao dịch tốt. Ông cho biết: “Căn hộ tầm trung vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo của thị trường. Nhiều dự án được đầu tư hạ tầng chất lượng tốt đã tăng giá mạnh, khoảng 10% – 15% so với năm 2019. BĐS khu vực Hà Đông vẫn là thị trường tiềm năng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi những lợi thế về hạ tầng mang lại”.

Căn hộ Samsora Premier 105 được thiết kế diện tích linh hoạt từ 59 – 91 m2, gồm 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Theo đại diện nhà đầu tư, mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn.

Website thông tin dự án: http://samsora105.com.vn/

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.