Bắt khẩn cấp đối tượng giết phụ nữ, lột đồ vứt bên đường

Hồ sơ vụ án

Sáng ngày 17/10, phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH, Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức di lý Trần Đức Minh (19 tuổi, tự Cu Ly, trú tại khu phố Hải Tân, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) từ tỉnh Lâm Đồng về Bà Rịa Vũng Tàu để điều tra, xác minh vụ án giết người.

Điều tra ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, Minh chính là hung thủ đã giết chị Trần Thị Diễm Kiều (29 tuổi, ngụ tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) hôm 14/10 vừa qua.

Như tin đã đưa, vào lúc 6h sáng ngày 16/10, quần chúng nhân dân đã phát hiện thi thể phụ nữ trong tư thế không mặc quần, áo vén lên ngực, cổ đeo dây chuyền và tai trái đeo khuyên (bằng kim loại màu trắng).

Đối tượng Trần Đức Minh – hung thủ giết người, hiếp và cướp tài sản của chị Kiều.

Cách chỗ phụ nữ này nằm khoảng 8 mét có một quầo sooc jean màu xanh, một quần lót của phụ nữ, một con dao Thái Lan. Nạn nhân ngay sau đó đã được xác định là chị Trần Thị Diễm Kiều.

Lúc 21h đêm 16/10, phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH (PC 45), Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp với cơ quan chức năng địa phương đã bắt gọn Trần Đức Minh tại xã Quảng Trị, huyện Đạ Tẻ, tỉnh Lâm Đồng.

Theo trình bày của ông Phạm Đăng Đông, bố của nạn nhân cho biết, khoảng 21h ngày 14/10, chị Kiều đi xe máy Mio Classico đi ra khỏi nhà. Sáng ngày 15/10, không thấy con gái quay trở về nhà, nên người thân đã chia nhau đi tìm kiếm.

Tới sáng ngày 16/10 thì những người dân địa phương đã tìm thấy chị Kiều.

Hiện trường vụ chị Kiều bị giết.

Qua lời khai ban đầu của Minh tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã giết chị Kiều, đưa xe của nạn nhân giấu ở trong rừng, rồi lấy 2 triệu đồng trong cốp xe của chị Kiều lên Lâm Đồng để chi tiêu.

Hiện cơ quan chức năng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang tổ chức điều tra mở rộng vụ án.

Bi hài quý ông mò lên mạng chat sex với…con gái

Kiều nữ tự tung ảnh sex lên mạng, “gạ” khách mua dâm

141 bắt giữ đối tượng mang bộ dụng cụ “chơi” ma túy hình đầu lâu

Hà Nội: Hai học sinh giật Iphone5, bị bắt gọn vì ngã lăn ra đường

Thoát án tử, trùm giang hồ Dũng “ben” vẫy tay chào người thân

Bị 141 bóc mẽ vì “chém gió” quen CSHS số 7 Thiền Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *