Air Mekong hỗ trợ khách hàng trong thời gian tạm ngừng bay

Sản phẩm

Hãng hàng không

Air Mekong

cho biết, năm 2013 được xác định là năm khó khăn cho thị trường vận tải hàng không và các hãng hàng không Việt Nam, nên từ ngày 1/3/2013, hãng tạm ngừng khai thác bay thương mại để thay đổi máy bay, hướng tới đội bay phù hợp với thị trường và đảm bảo kinh doanh hiệu quả.

Air Mekong

thông báo hỗ trợ

khách hàng

trong thời gian tạm ngừng khai thác bay thương mại qua tổng đài (04) 37 188 199, (08) 38 463 666, Email: cc@airmekong.com.vn và phòng vé của Air Mekong . Thời gian làm việc trong giờ hành chính.

Hãng hàng không Air Mekong sẽ dừng bay sau ngày 28/2 (Ảnh nguồn Internet).

Khách hàng là thành viên của Câu lạc bộ Mekong được bảo lưu quyền lợi của hội viên, thời hạn hiệu lực của thẻ theo nguyên tắc: điểm thưởng và hiệu lực của thẻ được kéo dài hiệu lực thêm bằng thời gian tạm ngừng khai thác cộng thêm 3 tháng.

Vé của hành khách được đặt trên chuyến bay từ 28/2/2013 trở về trước chưa sử dụng và vé còn hiệu lực sau ngày 28/2/2013 được gia hạn hiệu lực theo nguyên tắc: thời gian gia hạn được kéo dài thêm bằng thời gian tạm ngừng khai thác cộng thêm 3 tháng.

Điều kiện vé áp dụng theo đúng các điều kiện vé khi khách hàng mua vé (ví dụ: vé được phép hoàn tiền thì có thể hoàn vé và tính phí theo mức quy định trong bảng giá, khách noshow tính phí noshow theo quy định).

Cuối năm “sếu đầu đỏ” Air Mekong sẽ bay trở lại?

Air Mekong tạm ngừng bay sau 28/2

Nhiều ưu đãi từ Air Mekong nhân dịp 8/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *