4 thành phố VN vào top 25 điểm đến châu Á

Thế giới đó đây

Trong bảng xếp hạng top 25 Destinations in Asia, Trung Quốc có nhiều địa danh nhất (Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong, Đài Bắc và Tây An) sau đó là Việt Nam và Ấn Độ – đều bằng nhau về 4 điểm đến.

4 điểm du lịch tại Việt Nam được TripAdvisor giới thiệu là Hà Nội (hạng 14), TP.HCM (15), Hội An (17) và vịnh Hạ Long (25).

Trang TripAdvisor khuyên du khách nên đến vịnh Hạ Long để có cái nhìn cận cảnh về những đảo đá vôi và các hang động tuyệt đẹp. Trong khi đó, Hội An được đánh giá cao trong việc lưu giữ và bảo quản tốt một cảng thương mại quan trọng ở Đông Nam Á giai đoạn thế kỷ 15 đến thế kỷ 19.

Thủ đô Hà Nội được giới thiệu về nét cổ kính, lưu giữ được khu phố cổ, di tích và lối kiến trúc từ thời thực dân nhưng vẫn dành không gian cho sự phát triển hiện đại. “Những hồ nước, công viên, đại lộ dưới bóng cây và hơn 600 đền, chùa làm tăng thêm sự hấp dẫn với thành phố này”.

TP.HCM được giới thiệu qua những thông tin quen thuộc: thành phố lớn và nhộn nhịp nhất và là trung tâm kinh tế của đất nước. Một số điểm tham quan tại TP.HCM được TripAdvisor khuyến khích như đền Ngọc Hoàng, chợ Bến Thành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *