3 cán bộ công an khống chế kẻ ngáo đá mắc Covid-19 dùng dao đe doạ người phụ nữ ở Sài Gòn

Hồ sơ vụ án

Ngày 10/8, Công an quận 8, TP.HCM đã trao tặng giấy khen của Giám đốc

Công an TP.HCM

cho Trung tá Trần Quốc Đạt (Trưởng Công an phường 6), Đại úy Lê Đậu Hưng Phú và Đại uý Trịnh Văn Thảo (là cán bộ Công an phường 6), vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Cả 3 là người đã khống chế đối tượng Trương Quốc Tín (SN 1990, ngụ tỉnh Kiên Giang) – kẻ

ngáo đá

mắc

Covid-19

dùng dao đe dọa người phụ nữ ở khu vực trước đó. Đáng nới, Tín dương tính với ma tuý và SARS-CoV-2.

Công an quận 8 trao thưởng giấy khen của Giám đốc Công an TP.HCM cho 3 công an khống chế nhanh chóng kẻ ngáo đá mắc Covid-19.

Theo điều tra, 8h ngày 23/7, Tín lên cơn ngáo đá và cầm dao đe dọa 1 người phụ nữ ở trước căn nhà số 308 Quốc lộ 50, phường 6, quận 8, TP.HCM. Do đối tượng hung hăng nên người dân địa phương không dám tiếp cận mà báo cho công an.

Nhận tin, Trung tá Đạt cùng đại uý Phú và đại uý Thảo có mặt tại hiện trường. Do đang trong thời điểm dịch Covid-19 phức tạp nên các cán bộ đều mặc đồ bảo hộ, mang khẩu trang, găng tay…

Vừa tới nơi, lực lượng khuyên can Tín buông bỏ dao để làm việc nhưng đối tượng không chấp hành mà lớn tiếng thách thức. Trước tính chất vụ việc, Trung uý Đạt cùng 2 đồng đội đã áp sát khống chế Tín và giải cứu được người phụ nữ. Sau đó, Tín được đưa về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra nhanh, Tín dương tính với chất ma tuý và mắc Covid-19. Lực lượng đã đưa Tín đi cách ly điều trị theo quy định. Riêng 3 cán bộ Công an thì qua kiểm tra 5 lần thì đều âm tính với SARS-CoV-2.

Hát karaoke cùng 3 cô gái “ăn mặc mát mẻ” khi đang giãn cách, bị phạt hơn 117 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *